Chính sách Hỗ trợ Truy cập Trang web

Chính sách Hỗ trợ Truy cập Trang web

Chúng tôi cam kết làm cho nội dung trên trang web có thể tiếp cận tất cả khách truy cập vào trang web của chúng tôi, kể cả những người khuyết tật.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Tập đoàn Mạng Toàn cầu (W3C). Đây là tập đoàn quốc tế chịu trách nhiệm về việc đặt ra các tiêu chuẩn công nghệ web. Tập đoàn đã thành lập một nhóm làm việc, Sáng Kiến Tiếp cận Web (WAI) nhằm xác định các tiêu chuẩn về khả năng tiếp cận trang web dành cho người khuyết tật.

WAI đưa ra các mức tiêu chuẩn khác nhau và xếp loại chúng theo thứ tự tầm quan trọng. Các tổ chức có thể sử dụng các loại này để quyết định mức độ tiếp cận. Tổ chức Giáo dục Nord Anglia đang hướng đến việc tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn của WAI.

Những tiêu chuẩn này được thiết kế nhằm đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có thể tiếp cận nội dung trên trang web, bao gồm:

 • Người khiếm thị
 • Người bị mất một phần thị lực và người bị thiếu hụt thị giác màu sắc
 • Người khiếm thính
 • Người bị suy giảm thính lực
 • Người bị hạn chế trong việc đi lại
 • Người bị suy giảm khả năng nhận thức hoặc gặp khó khăn trong học tập.
 • Người bị động kinh cảm quang
 • Chính sách này có lợi gì cho khách truy cập trang web?

Để minh họa hành động tuân thủ làm cho nội dung trên trang web dễ tiếp cận với tất cả mọi người như thế nào, sau đây chúng tôi xin liệt kê các khuyết tật mang tính đại diện và giải thích làm thế nào mà trang web này có thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Thị lực (Suy giảm)

Những người bị suy giảm thị lực (chẳng hạn như cận thị) có thể phóng to/ thu nhỏ nội dung trên tất cả các trang sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả văn bản trên các trang đều được phóng to/ thu nhỏ, kể cả tất cả các mục chọn trong một menu.

Thính lực

Một khi phần mềm được cài đặt, người khiếm thính hoặc người bị suy giảm khả năng nghe có thể tiếp cận tất cả các nội dung trên trang web.

Thể chất

Đối với những người gặp khó khăn trong việc sử dụng chuột, họ có thể sử dụng các phím tắt chuẩn để tiếp cận bàn phím. Có thể điều hướng trang web này mà không cần chuột.

Nhận thức

Bố cục của trang web thống nhất trên tất cả các trang. Thanh menu nằm ngang có cấu trúc giống nhau trên tất cả các trang (có thể truy cập vào bất kỳ trang nào ở bất cứ nơi đâu). Ngoài ra, luôn có sẵn lệnh điều hướng mục hoặc trang đến đầu mỗi trang.

Thần kinh

Có thể tạm dừng các hình ảnh nhấp nháy trên trang web này. Ngoài ra, không có bất kỳ dòng chữ nào trên trang web có thể gây khó khăn cho người bị rối loạn chức năng thần kinh.

Các tính năng dành cho người bị suy giảm thị lực

Trang web này tích hợp một số tính năng hỗ trợ người khiếm thị và người bị suy giảm thị lực.

Phóng to/ Thu nhỏ văn bản

Tất cả các dòng chữ trên trang web đều được quy định theo tỷ lệ phần trăm, hay nói cách khác là có thể tăng kích cỡ văn bản trong cửa sổ trình duyệt để chúng ta có thể dễ dàng xem nội dung hơn. Khả năng hỗ trợ tính năng phóng to/thu nhỏ văn bản thay đổi từ trình duyệt này sang trình duyệt khác. Dưới đây là một số hướng dẫn về các phiên bản mới nhất của Internet Explorer, Firefox, Chrome và Safari.

 • Trong Internet Explorer, chọn View | Text Size. Sau đó, chọn từ một loạt các kích cỡ văn bản (lớn nhất, lớn hơn, trung bình (mặc định), nhỏ hơn và nhỏ nhất). Lưu ý rằng Internet Explorer không thể thay đổi kích thước của hình ảnh.
 • Trong Firefox, chọn View | Zoom. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tiếp tục tăng hay giảm hệ số zoom hiện tại bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+ hoặc Ctrl-.
 • Trong Chrome, chọn Page Icon (ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt) | Zoom. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tiếp tục tăng hay giảm hệ số zoom hiện tại bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + hoặc Ctrl -. Ctrl+0 sẽ đặt lại zoom về chế độ bình thường.
 • Trong Safari, chọn Page Icon (ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt) | Zoom. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tiếp tục tăng hay giảm hệ số zoom hiện tại bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + hoặc Ctrl -. Ctrl+0 sẽ đặt lại zoom về chế độ bình thường.
 • Thậm chí là các sản phẩm trong cùng một trình duyệt có thể vận hành khác nhau trên các nền tảng khác nhau. Ví dụ, Internet Explorer trên Mac sẽ phóng to/thu nhỏ hình ảnh trong khi đó chúng ta không thể thực hiện thao tác này trong phiên bản Windows. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn!

Tổ chức Giáo dục Nord Anglia cam kết cung cấp dịch vụ truy cập trang web. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc có bất cứ đề xuất nào để cải thiện dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng Liên hệ với Chúng tôi.

Chia sẻ

Chính sách khác