Lễ hội Halloween tại Trường THCS và THPT Thái Bình

Lễ hội Halloween tại Trường THCS và THPT Thái Bình

Hoạt động trường

31 tháng 10, 2023

257

Một mùa Halloween đầy sắc màu đã diễn ra tại TBS ngày hôm qua chắc hẳn đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp và niềm vui cho các TBS-ers.

Lễ hội Halloween tại Trường THCS và THPT Thái Bình

COLORFUL HALLOWEEN WITH TBS

Từ 14h00 không khí tại TBS trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi cuộc thi trang trí bí ngô thật đáng yêu của các lớp và cả những cuộc hội ngộ đầy bất ngờ từ những nhân vật tưởng chừng chỉ xuất hiện trên phim ảnh hay sách truyện. Chúng ta có thể nhìn thấy những ‘phù thuỷ ma quái’, những ‘nàng công chúa’, ‘chàng hoàng tử’ cùng tỏa sáng trong lễ hội, sánh vai trên sàn catwalk Halloween Gala.

Mỗi bạn trẻ cùng sự sáng tạo riêng đã góp phần tạo nên thế giới đầy sắc màu tại TBS.

Halloween của TBS không đơn thuần chỉ là một ngày lễ hội hóa trang thông thường mà qua các bài học và hoạt động, các em học sinh đã có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm và “đắm mình” trong văn hóa phương Tây với những nhân vật, câu chuyện và các giá trị nhân văn ý nghĩa. Đó cũng là định hướng của TBS với mong muốn truyền tải thông điệp về sự đa văn hóa và khuyến khích tìm tòi, học hỏi những chân trời kiến thức thú vị.

Điểm đặc biệt trong buổi tiệc Halloween này chính là tinh thần vui vẻ và sự kết nối giữa các học sinh. Dù xuất hiện dưới hình ảnh của nhiều nhân vật khác nhau, TBS-ers đã cùng tạo ra một không gian thân thiện và tận hưởng niềm vui chung. Halloween vì vậy cũng trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn cả bởi những kỷ niệm mà chúng ta đã tạo ra cùng nhau.

Cùng chúc mừng Halloween và chào đón tháng 11 với nhiều điều mới mẻ nhé TBS-ers ơi!!

Hãy cùng xem lại vũ trụ đa sắc TBS hôm qua nhé!

Tác giả