Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024: Dấu chấm phẩy để viết tiếp những ước mơ

Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024: Dấu chấm phẩy để viết tiếp những ước mơ

Hoạt động trường

27 tháng 5, 2024

42

Sáng ngày 25/5/2024, trường THCS và THPT Thái Bình long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024.

Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024: Dấu chấm phẩy để viết tiếp những ước mơ

Trong một năm học vừa qua, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thầy và trò trường THCS và THPT Thái Bình đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

Ban giám hiệu Nhà trường và tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh trong không khí của ngày Tổng kết năm học 2023 - 2024

Bên cạnh việc trao thưởng đến các cá nhân, tập thể xuất sắc trong học tập và sinh hoạt, buổi Lễ còn tuyên dương tuyên dương những bạn học sinh đã đạt thành tích cao ở nhiều cuộc thi quy mô cấp Thành phố. Tuyên dương các học sinh đạt thành tích ở cuộc thi quy mô cấp Thành phố

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học vừa qua

Sau một năm học đáng nhớ, Lễ Tổng kết là dịp quan trọng để học sinh toàn trường nói lời tri ân với thầy cô, ba mẹ, bạn bè và những cán bộ, công nhân viên đã thầm lặng chăm sóc mái nhà chung TBS. Đồng thời, trường THCS và THPT Thái Bình rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý Phụ huynh, quý Thầy cô giáo và các em học sinh trong suốt chặng đường vừa qua.

Phụ huynh đến tham dự Lễ Tổng kết

Hy vọng Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 sẽ trở thành tiền đề, dấu mốc tuyệt đẹp để TBS-er tự tin viết tiếp ước mơ trong những năm học kế tiếp.

Các tiết mục do học sinh thể hiện trong Lễ Tổng kết

Tác giả