Lễ tri ân người gieo chữ ngày 20-11-2023

Lễ tri ân người gieo chữ ngày 20-11-2023

Hoạt động trường

18 tháng 11, 2023

208

Sáng nay, trường THCS-THPT Thái Bình đã tổ chức buổi lễ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 với sự tham gia của tất cả giáo viên, nhân viên, phụ huynh, toàn thể học sinh và đặc biệt là các bạn cựu học sinh TBS

Lễ tri ân người gieo chữ ngày 20-11-2023

Đây có lẽ là một trong những buổi lễ ý nghĩa nhất đối với “người ươm mầm TBS” trong năm học.

Các thầy cô và cô chú nhân viên TBS đã nhận được thật nhiều lời tri ân chân thành và ấm áp từ các thế hệ học sinh. Các TBS-ers cũng đã mang lại những cung bậc của cảm xúc tuyệt vời, từ các tiết mục sôi động đến những video chứa chan tình cảm và vô vàn sự đáng yêu khác được chuẩn bị kĩ càng.

Tất cả những điều trên đã tạo nên một Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật ý nghĩa và cũng là cái kết trọn vẹn cho chuỗi hoạt động của tuần lễ tri ân tại TBS trong năm học 2023 – 2024.

Đặc biệt TBS tin rằng, việc được nhìn thấy những “hạt mầm” mình tận tay ươm dưỡng ngày càng trở nên trưởng thành, tự tin, chủ động và giàu tình cảm qua những hoạt động vừa qua, chắc chắn là món quà lớn nhất đối với những “người ươm mầm” TBS.

Mong rằng những “người ươm mầm” tại TBS vẫn sẽ giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, sự tân tâm đối với mỗi học sinh để ươm dưỡng nên dưỡng công dân toàn cầu tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tác giả