Sân chơi đầu tuần - Phòng chống tác hại thuốc lá mới trong trường học

Sân chơi đầu tuần - Phòng chống tác hại thuốc lá mới trong trường học

Hoạt động trường

25 tháng 9, 2023

72

Tỷ lệ người mắc các bệnh hô hấp cấp, mạn tính và các bệnh lý khác có liên quan vẫn còn nhiều và trở nên nặng nề dù có nhiều phương pháp điều trị hiện đại ra đời. Trong đó, thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng này

Sân chơi đầu tuần - Phòng chống tác hại thuốc lá mới trong trường học

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì càng có nhiều sản phẩm thuốc lá mới, thốc lá điện tử là một trong số đó.

Các công ty thuốc lá điện tử dường như đang sử dụng nhiều chiến thuật quảng cáo ngành công nghiệp thuốc lá để thuyết phục một thế hệ thanh niên mới sử dụng sản phẩm của họ, làm cho các sản phẩm gây nghiện này hấp dẫn và gây suy nghĩ sai lệch cho nhiều người.

Chính vì sự nguy hiểm tiêmf tàng ấy, sáng nay 25/9/2023, Trường THCS và THPT Thái bình vinh dự phối hợp với Trung tâm y tế Quận Tân Bình, tổ chức buổi sinh hoạt "THUỐC LÁ MỚI - NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT".

Báo cáo viên là bác sĩ Nguyễn Thị Hồng đã mang đến cho các bạn học sinh TBS một sân chơi đầy vui nhộn nhưng cũng rất nhiều thông tin quý báu.

Trước những tác hại khôn lường của thuốc lá, để bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh, cá nhân mỗi người cần có ý thức, trách nhiệm tự giác không hút thuốc lá điện tử nói riêng cũng như khác loại thuốc lá nói chung. TBS ơi, hãy chung tay vì một môi trường học đường trong sạch, khoẻ mạnh nhé!!

Tác giả