Cùng TBS nhìn lại một năm 2020 đặc biệt - Cột mốc số 1 "học online không đáng sợ"

Cùng TBS nhìn lại một năm 2020 đặc biệt - Cột mốc số 1 "học online không đáng sợ"

Góc chia sẻ

5 tháng 2, 2021

98

Trong những giây phút cuối cùng của năm cũ như thế này, chắc có lẽ mỗi người trong chúng ta đều cảm thấy có chút bâng khuâng là lạ. Có một cái gì đó sắp qua đi. Một chặng đường của cuộc sống đã trôi về quá khứ.

Cùng TBS nhìn lại một năm 2020 đặc biệt - Cột mốc số 1 "học online không đáng sợ"

Một năm trước, khoảng thời gian vừa rồi vẫn còn nằm trong dự tính và chờ đợi của ta. Giờ đây, nó đã đi qua lúc nào không biết, hệt như một thoáng giây, như thước phim ghi lại bao kỷ niệm ngọt ngào và êm ái. Cứ mỗi độ cuối năm là ta cảm thấy bồi hồi, một cảm xúc thật khó tả. Đặc biệt, một năm qua là một năm với nhiều biến động, vì vậy nhân dịp còn vài ngày nữa thôi năm Tân Sửu sẽ đến, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại một năm đã qua của TBS chúng mình nhé!

Đầu tiên, một trong những cột mốc của năm 2020 trong teens TBS chúng mình đó là ...

HỌC ONLINE.

Thoạt đầu chúng mình đều "không hiểu chuyện gì đang xảy ra" .Nhưng chúng mình hiểu rằng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường học đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, dạy học trực tuyến để ứng phó trong tình hình dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thầy cô giáo và học sinh. Và rồi chúng mình đã được sự hướng dẫn nhiệt tâm của thầy cô nên đã dần quen với việc học trực tuyến. Các bạn có kỉ niệm gì trong thời gian học trực tuyến vừa rồi hãy chia sẻ admin biết với nhé?! 

À, đố các bạn, cột mốc thứ 2 của năm 2020 trong mắt teens TBS là gì nào? Hãy bình luận cho chúng mình biết nha!!

Hãy theo dõi Fanpage để cùng nhìn lại cột mốc số 2 vào ngày mai 06/02/2021 nhé!

Tác giả