Khối 11, Nội thành, Bến Nhà Rồng, năm học 2023-2024

Học tập ngoài trường học

29 tháng 11, 2023

Ngày 3 - 28/11/2023, một ngày học lịch sử - địa lý bên ngoài trang sách

Khối 11, Nội thành, Bến Nhà Rồng, năm học 2023-2024

Đến với ngày thứ hai của chuyến hành trình Học tập thực tế, hãy cùng đội Nội thành TBS-er ghé thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - Bến Nhà Rồng nhé! Tại đây, chúng mình đã được nghe kể những câu chuyện sinh động, tiếp cận, chụp ảnh và khám phá tận mắt hiện vật chân thật về cuộc đời và quá trình tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại đây, nhóm Lịch sử và Địa lý đã có thời gian thực hiện bài thuyết trình đã được dày công chuẩn bị với sự hướng dẫn của các thầy cô. Thông qua việc đưa ra kiến thức và thực hiện phản biện, chúng mình đã tiếp nhận bài học theo cách mới lạ, hiệu quả.

Ngày thứ hai tuy đơn giản nhưng lại đọng trong tụi mình thật nhiều dư vị và cảm xúc khó tả, cùng chờ đón những hoạt động bên ngoài trường học thú vị trong những ngày sắp đến cùng tụi mình nha!

Caption: Ngân Tâm