Giải pháp dạy và học của thầy, trò TBS trước tình hình dịch bệnh covid-19

Góc chia sẻ

14 tháng 5, 2021

32

Từ ngày 10/5/2021, toàn bộ học sinh TPHCM đã không còn đến trường học. Riêng học sinh khối 9 và 12, theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo TP, vẫn học, ôn thi trực tiếp tại trường,

Giải pháp dạy và học của thầy, trò TBS trước tình hình dịch bệnh covid-19

Nhà trường phải đảm bảo phòng chống dịch đúng quy định và hiệu trưởng các trường phải chịu trách nhiệm về an toàn ở trường học.

Trước tình hình dịch bệnh diễn ra đầy phức tạp, phụ huynh và học sinh các khối 9 và 12 đặc biệt lo lắng vì con em đang căng mình chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi tốt nghiệp, tuyển sinh Đại học Cao đẳng. Trường THCS-THPT Thái Bình đã có những biện pháp kịp thời, vừa đặt yêu cầu phòng chống dịch lên hàng đầu vừa phải đảm bảo việc ôn tập của các em HS cuối cấp diễn ra đúng tiến độ và hiệu quả.

Một số hình ảnh được ghi lại trong tin tức của Đài truyền hình Quốc gia VTV1 ngày 11/05/2021.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=IQzRoT58tfY