Tọa đàm Giáo dục giới tính cho học sinh nội trú 2023 - 2024

Góc chia sẻ

12 tháng 4, 2024

87

Với mục tiêu nâng cao hiểu biết của học sinh về bản thân, xây dựng đời sống tình cảm lành mạnh, và cải thiện sự tự tin, bản lĩnh cho trẻ, Trường THCS và THPT Thái Bình tổ chức buổi tọa đàm Giáo dục giới tính cho học sinh nội trú vào từ ngày 10 - 12/4 vừa qua.

Tọa đàm Giáo dục giới tính cho học sinh nội trú 2023 - 2024

Tọa đàm diễn ra dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia giới tính Minh Nguyễn cùng giáo viên, đại diện phụ huynh và tập thể học sinh nội trú Nhà trường.

Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia giới tính Minh Nguyễn đã mang đến nhiều bài học bổ ích cho học sinh, buổi tọa đàm đã diễn ra vô cùng thành công với sự năng nổ của học sinh

Qua buổi tọa đàm, học sinh đã nắm bắt được các kĩ năng như: Vệ sinh cá nhân trong học đường, rèn luyện kĩ năng chống xâm hại, rèn luyện kỹ năng chia sẻ các vấn đề về sức khỏe sinh sản của bản thân với bạn bè, gia đình và thầy cô.

Học sinh khối THCS trong buổi tọa đàm

Không chỉ giúp học sinh nâng cao hiểu biết trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, tọa đàm còn giúp học sinh xây dựng đời sống tình cảm lành mạnh và đem đến sự nhìn nhận đa chiều, khách quan cho các vấn đề xã hội.

Học sinh khối THPT trong buổi tọa đàm

Đây là một hoạt động mang tính giáo dục cao, đem đến cho các bạn học sinh những kiến thức thiết yếu để chăm sóc bản thân hiệu quả nhất trên con đường trưởng thành sau này.