Sân chơi đầu tuần

Mỗi sáng thứ hai đầu tuần, nhà trường sẽ tổ chức Sân chơi tổ bộ môn do các tổ bộ môn thiết kế và chuẩn bị nhằm lồng ghép các chuyên đề giáo dục theo bộ môn vào các trò chơi vui nhộn giúp các em khái quát kiến thức cũng như vận dụng bài học vào thực tiễn.

Sân chơi đầu tuần

SÁNG THỨ HAI ĐẦU TUẦN CỦA CÁC BẠN NHỎ TBS CÓ GÌ VUI?

Chắc hẳn sáng thứ hai luôn là ngày “không mấy dễ dàng” đối với chúng ta sau những ngày cuối tuần thật thoải mái bên gia đình; đặc biệt là với các bạn nhỏ vẫn còn đôi chút ham vui.

Hiểu được tâm lý của các con, sáng thứ hai mỗi tuần, đều đặn năm học nào cũng vậy, các TBS-ers toàn trường không chỉ Chào cờ - Sinh hoạt tập thể tràn đầy năng lượng – Quốc Ca được cất vang cả hội trường mà còn được tham gia vui chơi SÂN CHƠI BỘ MÔN do các tổ bộ môn thiết kế và chuẩn bị nhằm lồng ghép các chuyên đề giáo dục theo bộ môn vào các trò chơi vui nhộn giúp các em khái quát kiến thức cũng như vận dụng bài học vào thự tiễn.

Qua sân chơi bộ môn các em học được:

  • Tiếp cận thực tế, thể nghiệm các cảm xúc tích cực, khai thác những kinh nghiệm đã có và huy động tổng hợp kiến thức, kĩ năng của các môn học khác nhau để thực hiện những nhiệm vụ được giao hoặc giải quyết những vấn đề của thực tiễn đời sống nhà trường, gia đình, xã hội phù hợp với lứa tuổi
  • Ngoài ra, các bạn học sinh của chúng ta còn được chuyển hoá những kinh nghiệm đã trải qua thành tri thức mới, kĩ năng mới góp phần phát huy tiềm năng sáng tạo và khả năng thích ứng với cuộc sống, môi trường và nghề nghiệp tương lai.

Qua đó, các con được thực hành ngay tại chỗ lý thuyết vừa được học và nhanh chóng lan tỏa năng lượng tích cực cho một tuần học thật hăng say.

Quý PH và các bạn HS có thể xem lại một số hình ảnh sân chơi bộ môn trong những năm học qua nhé!!

Sân chơi “em là nhà khoa học”

Sân chơi “thí nghiệm núi lửa phun trào”

Sân chơi “vui cùng Toán học”

Sân chơi “Các quốc gia Đông Nam Á và Văn hoá 3 miền”

Sân chơi “Phòng chống bạo lực học đường”