Tăng cường tiếng Anh

Nhà trường đã kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Compass xây dựng chương trình học tiếng Anh tăng cường cho học sinh với giáo trình Achievers

Tăng cường tiếng Anh

Ngoài các giờ học các môn văn hóa theo chương trình Quốc gia, học sinh trường Thái Bình còn được liên tục trau dồi vốn tiếng Anh với mục tiêu học sinh trường THCS-THPT Thái Bình sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong môi trường Quốc tế.

HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN XỨ TẠI TRƯỜNG THCS VÀ THPT THÁI BÌNH KHÁC GÌ HỌC TIẾNG ANH THÔNG THƯỜNG??

  • Chương trình học giàu tính ứng dụng, chú trọng giao tiếp
  • Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh người bản xứ, chất lượng cao
  • Thời gian học Tiếng Anh nhiều hơn rất nhiều so với các trường phổ thông thông thường
  • Đảm bảo đầu ra bằng các chứng chỉ quốc tế
  • Học sinh tự tin gặt hái các học bổng và chương trình du học nước ngoài.
  • Trường THCS-THPT Thái Bình đã và luôn nỗ lực mỗi ngày để đưa các chương trình tiếng Anh chất lượng tốt nhất đến với tất cả các em học sinh.

Cụ thể, mỗi chiều thứ 3 và thứ 5, các bạn học sinh được học tiếng Anh tăng cường với giáo viên nước ngoài. Trong nhiều năm nay, nhà trường đã kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Compass xây dựng chương trình học tiếng Anh tăng cường cho học sinh với giáo trình Achievers nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho HS TBS tăng cường năng lực ngôn ngữ, đặc biệt tập trung rèn luyện cho học sinh kỹ năng nghe - nói tự tin, trôi chảy và tự nhiên.

Đặc biệt, nhà trường còn có lộ trình học IELTS dành cho học sinh có năng lực tiếng Anh tốt và có nhu cầu nâng cao, tham gia các kì thi quốc tế với giáo trình học tập của Cambridge.